Menu
Liên hệ chúng tôi theo hotline
Túi nilon, Túi tự hủy 0901 80 86 87
Bao bì Màng Ghép 0898 80 86 87
Sản phẩm Túi Vải 0938 760 780
Túi Giấy - SP Giấy 0902 760 780

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK

Bộ phận kho vận

  • 26/01/2021

Phòng kho vận tại Vinpack có vai trò quan trọng trong hệ thống các phòng ban, là trung tâm điều phối hàng hóa, đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của công ty được lưu trữ và sắp xếp một cách hiệu quả để đáp ứng nhanh chóng cho nhu cầu của khách hàng. Với sứ mệnh này, phòng kho vận đã và đang hoàn thành một loạt nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo hoạt động kho vận diễn ra trơn tru, đáng tin cậy.

Phòng kho vận

Phòng kho vận tại công ty Vinpack
 

Nhiệm vụ trọng yếu đầu tiên của phòng kho vận là đảm bảo an toàn lao động trong hoạt động xuất nhập kho và giao nhận hàng hóa. Vinpack Group luôn coi trọng việc đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của nhân viên, luôn thực hiện các biện pháp bảo vệ lao động nghiêm ngặt, từ việc cung cấp trang thiết bị bảo hộ đầy đủ cho nhân viên đến việc đào tạo và nâng cao nhận thức về an toàn lao động. Quan niệm của chúng tôi chính là chỉ có môi trường làm việc an toàn, nhân viên mới có thể hoạt động hiệu quả hơn và đạt được sự thành công đáng mong đợi.

Toàn bộ nhân viên của Phòng kho vận sẽ được đào tạo chuyên môn trước và trong suốt quá trình làm việc. Vinpack tin rằng nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kiến thức vững chắc mới có thể thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu để nâng cao kiến thức và kỹ năng của nhân viên. Việc đảm bảo nhân viên được đào tạo đúng kế hoạch nhằm đảm bảo đội ngũ nhân viên chất lượng cao và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Phòng kho vận

Phòng kho vận làm việc chuyên nghiệp
 

Chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình lưu kho và vận chuyển là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại Vinpack. Các quy trình kiểm tra chất lượng được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo hàng hóa được lưu trữ, vận chuyển một cách an toàn và đúng cách. Chúng tôi áp dụng các phương pháp kiểm tra và đánh giá hàng hóa đầy đủ, từ kiểm tra trước khi nhập kho cho đến việc kiểm tra trước khi giao hàng. 

Không chỉ đảm bảo chất lượng hàng hóa, chúng tôi còn chú trọng đến việc chất xếp hàng hóa đúng quy định xếp dỡ. Mỗi sản phẩm đều được xếp dỡ và sắp xếp theo tiêu chuẩn được quy định, đảm bảo việc lưu kho và kiểm hàng diễn ra một cách hiệu quả. Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý kho hiện đại, từ việc theo dõi và kiểm soát tồn kho cho đến lập kế hoạch giao hàng. Chúng tôi đặt sự chính xác của các đơn hàng lên hàng đầu để đảm bảo quá trình quản lý kho diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Phòng kho vận

Tổ chức sắp xếp hàng hóa của phòng kho vận Vinpack
 

Đối chiếu sổ sách hàng tháng cũng là một nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo sự nhất quán và chính xác của thông tin kho. Phòng kho vận thường xuyên so sánh dữ liệu thực tế về hàng hóa trong kho với sổ sách và ghi nhận tất cả các sai lệch. Điều này giúp chúng tôi phát hiện và khắc phục các vấn đề kịp thời, đồng thời đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quản lý kho.

Phòng kho vận của Công ty Cổ phần Vinpack đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ và sắp xếp hàng hóa một cách hiệu quả để đáp ứng nhanh chóng cho nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn lao động, đào tạo nhân viên, chất lượng hàng hóa, chất xếp hàng hóa đúng quy định, quản lý kho chính xác và giao hàng đúng tiến độ. Với các nhiệm vụ này, Vinpack Group đã xây dựng một phòng kho vận đáng tin cậy và hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty. Đồng thời đảm bảo tối đa sự hài lòng cho quý khách hàng của mình. 

Phòng kho vận

Phòng kho vận quản lý đơn hàng hiệu quả

info@vinpack.vn
button