Menu
Liên hệ chúng tôi theo hotline
Túi nilon, Túi tự hủy 0901 80 86 87
Bao bì Màng Ghép 0898 80 86 87
Sản phẩm Túi Vải 0938 760 780
Túi Giấy - SP Giấy 0902 760 780

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK

Bảo mật thông tin

Với giá trị cốt lõi “Tận tâm với khách hàng”, Vinpack luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động của mình, luôn có thái độ vui vẻ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu cho công ty. Do đó, chúng tôi luôn coi trọng sự riêng tư của khách hàng lên hàng đầu, cam kết bảo vệ tất cả các thông tin mang tính cá nhân bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email hoặc bất kỳ thông tin nào khác mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi trên website: https://vinpack.vn/.

Dưới đây là một số chính sách về bảo mật thông tin, quý khách vui lòng xem qua để hiểu rõ hơn về cách chúng tôi sử dụng, lưu trữ và bảo mật thông tin của quý khách thông qua hình thức nào.

1. Sử dụng thông tin khách hàng

Khi bạn truy cập vào trang web vinpack.vn và để lại các thông tin cá nhân, bình luận đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cho phép chúng tôi sử dụng thông tin này nhằm mục đích:

- Liên hệ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng theo nhu cầu và thông tin mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi. Việc này giúp chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng nhận được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất.

- Liên hệ giao hàng qua địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng nhận được đơn hàng của mình đúng địa chỉ và đúng thời gian đã hẹn.

- Ghi nhận phản hồi, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến của khách hàng và áp dụng các cải tiến để đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

- Sử dụng thông tin thu thập được từ cookies để cải thiện trải nghiệm của khách hàng trên trang web và cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty.

2. Lưu trữ và bảo mật thông tin

- Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi một cách an toàn và đáng tin cậy. 

- Tất cả thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của công ty và được bảo mật bằng các biện pháp kỹ thuật và an ninh mạng đảm bảo rằng thông tin sẽ không bị rò rỉ hoặc bị sử dụng trái phép ngoài những mục đích được nêu ở mục 1.

3. Chia sẻ thông tin khách hàng

- Vinpack luôn cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các công ty trực thuộc tập đoàn Vinpack Group và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc hỗ trợ tư vấn, bán hàng và việc giao hàng.

- Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết, chẳng hạn như khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin với đối tác chạy quảng cáo như Google, Facebook để tiếp thị lại khách hàng dựa trên hành vi của khách hàng.

4. Thay đổi chính sách bảo mật thông tin

Vinpack có thể thay đổi Chính sách Bảo mật thông tin của mình khi cần thiết để phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế của công ty và quy định của pháp luật. Các thay đổi này bao gồm việc sửa đổi hoặc bổ sung nội dung, loại bỏ một phần thông tin nội dung hoặc tạm ngưng website mà không cần báo trước.

Tuy nhiên, nếu chúng tôi có thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào trong Chính sách Bảo mật thông tin có thể gây phiền đến khách hàng, Vinpack sẽ thông báo cho khách hàng bằng cách gửi email đến địa chỉ email mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi (trừ trường hợp chúng tôi không có địa chỉ email).

5. Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc thu thập, sử dụng hoặc lưu trữ thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info@vinpack.vn.

Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng chúng tôi.

Bình luận bài viết

info@vinpack.vn
button