Menu
Liên hệ chúng tôi theo hotline
Túi nilon, Túi tự hủy 0901 80 86 87
Bao bì Màng Ghép 0898 80 86 87
Sản phẩm Túi Vải 0909 760 780
Túi Giấy - SP Giấy 0902 760 780

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK

Bảo mật thông tin

Với giá trị cốt lõi Tận tâm với khách hàng: “Vinpack Luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình” Vì vậy Vinpack luôn tôn trọng sự riêng tư và luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại, email hoặc bất kỳ thông tin gì mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi trên website: https://vinpack.vn/

1. Sử dụng thông tin khách hàng

Khi bạn truy cập vào website vinpack.vn này và để lại thông tin, bình luận trên web thì đồng nghĩa với việc bạn cho phép chúng tôi sử dụng thông tin này nhằm mục đích:

- Liên hệ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng theo thông tin và nhu cầu mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi.

- Liên hệ giao hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

- Ghi nhận những phản hồi của khách hàng để cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

- Sử dụng thông tin thu nhập được từ cookies để cải thiện trải nghiệm khách hàng trên website vinpack.vn và cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty.

2. Lưu trữ và bảo mật thông tin.

- Thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được lưu trữ lại một cách an toàn trên hệ thống của Công ty.

- Vinpack luôn có các biện pháp kỹ thuật và an ninh mạng để ngăn chặn việc thông tin của khách hàng bị rò rỉ ra bên ngoài và bị sử dụng trái phép ngoài những mục đích được nêu ở mục 1.

3. Chia sẻ thông tin khách hàng

- Vinpack luôn cam kết sẽ không chia sẻ thông tin mà khách hàng cung cấp cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty thuộc tập đoàn Vinpack group của chúng tôi và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc hỗ trợ tư vấn, bán hàng và việc giao hàng.

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

- Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

- Chia sẻ thông tin khách hàng với đối tác chạy quảng cáo như Google, Facebook để tiếp thị lại khách hàng dựa theo hành vi của khách hàng.

4. Thay đổi chính sách bảo mật thông tin.

Vinpack có thể sẽ cập nhật Chính sách Bảo mật để phù hợp tình hình thực tế kinh doanh của công ty và quy định của pháp luật bao gồm việc chỉnh sửa bổ sung, loại bỏ một phần nội dung hoặc tạm ngưng website mà không cần báo trước.

Nếu chúng tôi có thực hiện bất kỳ thay đổi quan trọng nào mà sự thay đổi đó có thể gây phiền đến khách hàng thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng bằng cách gửi email đến địa chỉ email mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi (trừ những trường hợp chúng tôi không có địa chỉ email).

5. Liên hệ với chúng tôi:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc thu thập, sử dụng, lưu trữ thông tin các nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@vinpack.vn. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng.

Bình luận bài viết

M
MediHan Inc.
Dear Sirs & Madams, Thank you for your reading of my email. We got your valuable company name from previous data list. We can supply you with the degassing valve(ICA type and Goglio Type) for coffee bag. After review the attached files, please give me your reply. Many thanks. KS Han/M.Director My web site is www.medihan.kr or www.medihan.co.kr E-mail:fresone@naver.com/H.P.+82-10-8749-5044/Tel.+82-2-2661-5033/F.+82-2-2661-5034 Add. : (07631) Furima Tower #516, 190, Gonghang-Daero, Gangseo-Gu, Seoul, R.O. Korea
info@vinpack.vn
button