Menu
Liên hệ chúng tôi theo hotline
Túi nilon, Túi tự hủy 0901 80 86 87
Bao bì Màng Ghép 0898 80 86 87
Sản phẩm Túi Vải 0938 760 780
Túi Giấy - SP Giấy 0902 760 780

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK

Bộ phận thiết kế

  • 26/01/2021

Phòng thiết kế của Vinpack Group là một bộ phận có vai trò quan trọng, là trung tâm của sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất và kinh doanh của công ty. Với trách nhiệm quan trọng đó, công ty luôn đầu tư nâng cao chất lượng và chuyên môn của phòng thiết kế để đáp ứng được yêu cầu của thị trường và khách hàng.

Tại Vinpack Group, một trong những yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng sản phẩm là thiết kế. Hiện nay, phòng thiết kế được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phần mềm thiết kế chuyên nghiệp hiện đại nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ nhân viên thiết kế thực hiện công việc một cách hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của Vinpack luôn được thiết kế với chất lượng tốt nhất, nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo và bắt mắt được đưa ra thị trường.

Phòng thiết kế

Đội ngũ nhân viên thiết kế nắm vững các kỹ năng cần thiết
 

Vinpack Group cũng thấu hiểu rằng phòng thiết kế không chỉ là nơi làm việc của các nhân viên thiết kế, mà còn là một môi trường để khám phá và phát triển các ý tưởng mới. Đội ngũ nhân viên thiết kế luôn được khuyến khích sáng tạo và chủ động đóng góp ý kiến, góp phần nâng cao sản phẩm và dịch vụ của công ty. Qua việc tạo ra những ý tưởng độc đáo và tiên phong, phòng thiết kế giúp công ty có thể cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, các nhân viên trong phòng thiết kế của Vinpack luôn nỗ lực để đạt được sự hoàn thiện trong từng sản phẩm. Họ không chỉ tạo ra những thiết kế đẹp mắt và thẩm mỹ, mà còn đảm bảo tính khả thi và hiệu quả sản xuất. Sự tương tác chặt chẽ giữa các bộ phận khác trong công ty, như kỹ thuật, sản xuất và tiếp thị, cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng những ý tưởng và thiết kế được chuyển đổi thành sản phẩm thực tế và đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Phòng thiết kế

Nhân viên phòng thiết kế mẫu túi chuyên nghiệp
 

Ngoài ra, phòng thiết kế của Vinpack Group còn sử dụng các phần mềm thiết kế sản phẩm như 2D và 3D với các thiết bị đo lường chuyên dụng để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả trong quá trình thiết kế sản phẩm.

Bên cạnh đó, phòng thiết kế không chỉ đảm nhiệm vai trò thiết kế sản phẩm mà còn tham gia vào việc tư vấn cho Ban Giám Đốc về các vấn đề liên quan đến thiết kế. Ngoài ra, phối hợp với các phòng ban khác như phòng nhân sự, phòng marketing thiết kế các mẫu banner cho các dịp lễ, dịp quan trọng trong công ty. Với sự hỗ trợ của phòng thiết kế, Ban Giám Đốc có thể đưa ra các quyết định chiến lược liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Để đảm bảo chất lượng và tính chuyên nghiệp của phòng thiết kế, Vinpack luôn đầu tư để nâng cao trình độ và kỹ năng của các nhân viên trong phòng thiết kế. Đội ngũ nhân viên được đào tạo về các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể thiết kế các sản phẩm đạt chất lượng, nắm vững các xu hướng thiết kế mới nhất, mang lại lợi ích cho cả công ty và khách hàng. 

Phòng thiết kế

Phòng thiết kế làm việc năng động
 

Sự đầu tư và sự chú trọng đối với phòng thiết kế của Vinpack Group đã mang lại những kết quả đáng kinh ngạc. Sản phẩm của công ty không chỉ ghi điểm với khách hàng bởi chất lượng và tính sáng tạo, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh thần đổi mới của Vinpack. Phòng thiết kế đã và đang đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững của công ty, xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tóm lại, phòng thiết kế của Vinpack Group là một bộ phận quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh của công ty. Không chỉ là nơi tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và độc đáo, mà còn là trung tâm sáng tạo và chuyên nghiệp đóng góp vào sự thành công của công ty. Với sự đầu tư và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, phòng thiết kế đảm bảo rằng sản phẩm của Vinpack luôn được thiết kế với chất lượng cao nhất và đem đến những giá trị tuyệt vời cho các đối tác khách hàng.

Phòng thiết kế

Phòng thiết kế đóng vai trò quan trọng trong công ty
 

info@vinpack.vn
button