Menu
Liên hệ chúng tôi theo hotline
Túi nilon, Túi tự hủy 0901 80 86 87
Bao bì Màng Ghép 0898 80 86 87
Sản phẩm Túi Vải 0909 760 780
Túi Giấy - SP Giấy 0902 760 780

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK

[HOT] Mẹo Đóng Gói Hàng Nhanh Chóng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc

  • 16/01/2024
  • Vinpack

Để đóng gói hàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sản phẩm, bạn có thể sử dụng túi gói hàng niêm phong.

Trong thời đại thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc đóng gói hàng hóa là một công đoạn vô cùng quan trọng. Một gói hàng được đóng gói cẩn thận sẽ giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các tác động xấu của môi trường, tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Tuy nhiên, với khối lượng đơn hàng lớn, việc đóng gói hàng hóa có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy làm thế nào để đóng gói hàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sản phẩm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!!

1. Phân loại hàng hóa


Bước đầu tiên để đóng gói hàng nhanh chóng là phân loại hàng hóa. Việc phân loại hàng hóa sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn vật liệu đóng gói phù hợp cho từng loại sản phẩm. Ví dụ, các sản phẩm dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ cần được bọc kỹ bằng giấy bọt khí hoặc xốp để tránh bị va đập. Các sản phẩm điện tử cần được bọc kín bằng túi chống sốc để tránh bị ẩm ướt hoặc va đập.

2. Chuẩn bị vật liệu đóng gói


Sau khi phân loại hàng hóa, bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật liệu đóng gói cần thiết. Các vật liệu đóng gói thông dụng bao gồm:

[HOT] Mẹo Đóng Gói Hàng Nhanh Chóng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc Thùng carton: Thùng carton là vật liệu đóng gói phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều loại thùng carton với độ dày và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi loại sản phẩm từ kích thước nhỏ tới lớn. 

túi gói hàng, túi niêm phong in logo, túi niêm phong

Thùng carton giúp đóng gói sản phẩm
 

[HOT] Mẹo Đóng Gói Hàng Nhanh Chóng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc Giấy bọt khí: Giấy bọt khí có khả năng đàn hồi cao, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động xấu của môi trường.

túi gói hàng, túi niêm phong in logo, túi niêm phong

Giấy bọt khí đàn hồi cao, bảo vệ sản phẩm khỏi tác động xấu
 

[HOT] Mẹo Đóng Gói Hàng Nhanh Chóng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc Xốp PE foam: Xốp là vật liệu cách âm, cách nhiệt tốt, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài môi trường.

túi gói hàng, túi niêm phong in logo, túi niêm phong

Xốp PE foam bọc hàng cực kỳ hiệu quả
 

[HOT] Mẹo Đóng Gói Hàng Nhanh Chóng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc Băng keo: Băng keo dùng để dán kín thùng carton và cố định sản phẩm bên trong.

túi gói hàng, túi niêm phong in logo, túi niêm phong

Băng keo gói hàng dễ vỡ
 

3. Đóng gói hàng hóa


Dưới đây là một số mẹo đóng gói hàng nhanh chóng:

[HOT] Mẹo Đóng Gói Hàng Nhanh Chóng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc Đối với các sản phẩm dễ vỡ như lọ hoa, cốc chén, bóng đèn,... bạn cần bọc kỹ sản phẩm bằng giấy bọt khí hoặc xốp trước khi cho vào thùng carton.

[HOT] Mẹo Đóng Gói Hàng Nhanh Chóng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc Đối với các mặt hàng là chai lọ phải dùng băng dính bịt kín. Hoặc có thể sử dụng màng bọc thực phẩm quấn quanh miệng chai đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài ngay cả khi dốc ngược.

[HOT] Mẹo Đóng Gói Hàng Nhanh Chóng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc Đối với các mặt hàng điện tử như máy vi tính, laptop, máy ảnh…bạn có thể dùng chất liệu đệm là miếng bọt được làm từ chất liệu PE, PU hoặc giấy gói Bubble để đóng gói chúng.

[HOT] Mẹo Đóng Gói Hàng Nhanh Chóng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc Đối với các sản phẩm có trọng lượng nặng, bạn cần sử dụng thùng carton có độ dày và kích thước phù hợp để đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

[HOT] Mẹo Đóng Gói Hàng Nhanh Chóng Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc Các loại hàng hóa khác như quần áo, phụ kiện thời trang, giày dép,...bạn có thể đóng gói bằng túi gói hàng chuyên dụng. Đây là sản phẩm đóng gói hàng siêu nhanh, siêu tiết kiệm trong việc bán hàng online.  

4. Sử dụng túi gói hàng niêm phong


Túi gói hàng niêm phong là một giải pháp đóng gói hàng nhanh chóng và tiện lợi. Túi có rất nhiều kích thước, phù hợp với kích thước và trọng lượng của mọi sản phẩm. Túi niêm phong được làm từ chất liệu nhựa PE, có độ bền cao, chống thấm nước và chống rách. Đặc biệt, lớp keo siêu dính, dán vào tầm 2 - 3 phút sẽ không thể tháo ra được, bảo mật sản phẩm tuyệt đối.  

túi gói hàng, túi niêm phong in logo, túi niêm phong

Túi gói hàng niêm phong với đa dạng màu sắc
 

Để đóng gói hàng bằng túi gói hàng niêm phong, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

1. Đặt sản phẩm vào trong túi gói hàng.

2. Tháo lớp keo ngay miệng túi.

3. Canh khoảng cách để dán lớp niêm phong.

4. Dùng tay siết chặt miệng túi gói hàng.

Chỉ với vài bước, hàng hóa của bạn đã được đóng gói nhanh chóng chỉ trong vài giây. Sử dụng túi gói hàng niêm phong không những đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng nguyên vẹn mà còn tăng tính thẩm mỹ bằng cách in logo thương hiệu lên túi niêm phong, giúp gói hàng của bạn trong chuyên nghiệp hơn.

túi gói hàng, túi niêm phong in logo, túi niêm phong

Mẫu túi niêm phong in logo thương hiệu đẹp mắt, độc đáo
 

>> Xem thêm: Túi niêm phong gói hàng chuyên dụng dành cho các shop thời trang online

Với những mẹo đóng gói hàng nhanh chóng trên đây, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình đóng gói hàng hóa. Đặc biệt, túi gói hàng niêm phong là một giải pháp đóng gói hàng nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Bình luận bài viết

info@vinpack.vn
button