Menu
Liên hệ chúng tôi theo hotline
Túi nilon, Túi tự hủy 0901 80 86 87
Bao bì Màng Ghép 0898 80 86 87
Sản phẩm Túi Vải 0938 760 780
Túi Giấy - SP Giấy 0902 760 780

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK

Tầm nhìn sứ mệnh

  • 26/01/2021
  • Vinpack

Mục tiêu và sứ mệnh của Vinpack cam kết mang đến một môi trường làm việc phát triển bản thân, tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng và góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế

Chứng nhận chất lượng

Tầm nhìn sứ mệnh

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI
 

Với cán bộ nhân viên
Vinpack luôn coi trọng nhân tố con người với vai trò then chốt cho sự nghiệp phát triển và hội nhập trong thời gian qua, cũng như để thực hiện tốt chiến lược phát triển trong tương lai.

Chúng tôi luôn ươm mầm và tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thử thách, mở ra lộ trình thăng tiến cho nhân viên nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của nhân viên. Vì vậy, Vinpack luôn có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có khả năng thích nghi cao và đáng tin cậy với sự phát triển chung của Vinpack Group.

 

 

Tầm nhìn sứ mệnh

 


Tầm nhìn sứ mệnh
 

 

Với nhà đầu tư

Vinpack cam kết trung thực, minh bạch và có trách nhiệm trong mọi hoạt động, báo cáo số liệu với nhà đầu tư. Chúng tôi luôn cố gắng tạo thêm giá trị gia tăng trong các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn để đáp ứng được các mục tiêu dài hạn, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông đồng thời hạn chế và kiểm soát rủi ro đến mức thấp nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định, quy chế của công ty cũng như quy định của pháp luật để đảm bảo hoạt động công ty luôn trong khuôn khổ pháp lý.


Với đối tác khách hàng

Vinpack cam kết trách nhiệm đối với khách hàng bằng cách mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thông qua việc tìm kiếm và ứng dụng công nghệ phù hợp nhất để cải tiến các dòng sản phẩm. 

Vinpack luôn xem uy tín là giá trị hàng đầu trong giao thương, do đó chúng tôi đảm bảo với khách hàng luôn minh bạch và trung thực trong các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi luôn lắng nghe và phản hồi trong thời gian nhanh nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

 

 


Tầm nhìn sứ mệnh

 


Tầm nhìn sứ mệnh

 

 

Với cộng đồng xã hội

Vinpack cam kết tạo ra nhiều công ăn việc làm cho xã hội, đóng góp lợi ích vào ngân sách quốc gia. Chúng tôi tích cực tham gia và đóng góp cho những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội, đồng thời gia tăng sản xuất các sản phẩm sử dụng nguyên vật liệu tái chế để góp phần bảo vệ môi trường. Vinpack luôn tự hào đóng góp một phần công sức nhỏ giúp Việt Nam ngày càng phát triển phồn vinh và thịnh vượng.

 

Các bài viết khác
info@vinpack.vn
button