Menu
Liên hệ chúng tôi theo hotline
Túi nilon, Túi tự hủy 0901 80 86 87
Bao bì Màng Ghép 0898 80 86 87
Sản phẩm Túi Vải 0938 760 780
Túi Giấy - SP Giấy 0902 760 780

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK

Túi tự hủy sinh học Vinpack giúp bảo vệ hành tinh xanh

  • 28/05/2021
  • Vinpack

Túi tự hủy sinh học Vinpack không chỉ giải quyết nhu cầu của người tiêu dùng mà nó còn giúp bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp.

Mỗi buổi sáng bắt đầu! Hàng loạt những tờ báo được in và và bày bán khắp nơi để có thể đến với tay của người đọc. Nhan nhản trên những mặt báo, đâu đâu ta cũng có thể bắt gặp được những chủ đề với sức “nóng” của nó trường tồn với thời gian. Bất chợt có thể kể đến như “chiến tranh ở Iraq”, “nạn đói ở các nước Châu Phi”, hay mới đây nhất là “chìm tàu ngầm ở Indonesia”. Rất nhiều vấn đề  khác nhau về kinh tế, xã hội hay thậm chí tệ hơn là ô nhiễm môi trường. Các vấn đề này có điểm chung đó là sự thiệt hại to lớn trước mắt của nó quá lớn và quy mô chỉ mới ở mức số ít các quốc gia. Nhưng có một vấn đề đã xuất hiện từ rất lâu và nó ảnh hưởng với quy mô toàn cầu! Nếu không có các biện pháp giải quyết hiệu quả và kịp thời, hậu quả mà nó mang lại sẽ thực sự vô cùng khó lường. Đó là vấn đề “ô nhiễm môi trường”. Nên không thể không nhắc đến Vinpack nơi sản xuất túi tự hủy sinh học để bảo vệ môi trường sạch hơn.

Hành tinh xanh của chúng ta đã xuất hiện và tồn tại từ rất lâu về trước. Và “sự xanh” ấy đang bị ảnh hưởng xấu vô cùng mạnh mẽ ở thời điểm toàn cầu đang trong giai đoạn “chuyển mình” dựa trên sự công nghiệp hoá ngày nay. Chiến tranh, xung đột có thể nổ ra ngày hôm nay nhưng ngày mai có thể không. Nhưng lượng rác thải thì cứ theo từng ngày mà tăng dần, nên ta cần túi tự hủy bằng biện pháp sinh học. Chắc hẳn chúng ta cũng từng được nghe về “nhựa” - một chất liệu nổi bật nhờ vào độ bền theo thời gian. Ấy thế mà chính vì điều đó, nhựa đã và đang trở thành thứ làm cho độ nghiêm trọng của ô nhiễm môi trường ngày một leo thang. Nó tồn tại ở dưới đáy những đại dương, sâu dưới nhiều lớp đất hàng trăm năm và gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến môi trường. Có lẽ nguồn gốc rắc rối đã được sáng tỏ rồi đúng không nào?

Túi tự hủy sinh học Vinpack giúp bảo vệ hành tinh xanh

Túi tự hủy sinh học được làm từ các thành phần tự nhiên

Hãy đến với vật dụng gần gũi và phổ biến với con người nhất được làm từ nhựa – túi nilon đó là túi tự hủy sinh học. Một ngày chúng ta sử dụng bao nhiêu chiếc túi? Có lẽ sẽ rơi vào tầm 3 cho đến 4 chiếc. Ở một tầm nhìn bao quát hơn, hàng tỷ người cùng nhau, mỗi người sử dụng 3 đến 4 chiếc túi nilon nhưng không phải túi tự hủy sinh học mỗi ngày. Và tưởng tượng xem, khi hết giá trị sử dụng, những túi ấy sẽ đi về đâu? Thật sự không thể tránh khỏi rằng một phần trong số đó sẽ trở thành rác thải không được kiểm soát và trôi dạt đi khắp nơi. Vấn đề ô nhiễm môi trường hiển nhiên sẽ tiếp tục xấu đi cho đến khi không còn có thể xấu hơn được nữa!… 

Bắt kịp được với nhịp độ của vấn đề, chúng tôi - Công ty Vinpack nhanh chóng nắm được nhu cầu thực tiễn của xã hội ngày nay, đã bắt tay ngay vào nghiên cứu và thực nghiệm trong suốt nhiều tháng liền. Đến ngày hôm nay, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu sản phẩm: túi tự huỷ sinh học đến với người người dùng. Hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng và là biện pháp số một cho vấn đề ô nhiễm môi trường - vốn dĩ đã vô cùng nhức nhối trong gần chục thập kỷ vừa qua.

Túi tự hủy sinh học Vinpack giúp bảo vệ hành tinh xanh

Công dụng da dạng của túi tự hủy sinh học

Sản phẩm túi tự huỷ sinh học của công ty chúng tôi được làm từ việc tổng hợp những nguyên liệu như bột sắn, bột ngô cũng như cùng với các loại phụ gia hữu cơ khác nên thời gian phân huỷ sẽ được rút ngắn đi hàng trăm lần so với túi nilon còn lại từ 3 đến 4 tháng (tùy theo điều kiện của môi trường). Theo đó, chính vì thành phần của túi chủ yếu gồm các bột thực vật cũng như các phụ gia hữu cơ nên túi không có tác hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng. Cũng như giá thành sản phẩm sẽ vô cùng phải chăng, phù hợp với kinh tế của mọi người. Túi tự hủy sinh học có lợi thế về độ mỏng nhưng lại chịu lực rất tốt. Được làm từ nguyên liệu từ thực vật nên sản phẩm có được độ mềm và dẻo vô cùng đặc biệt. Cùng với đó, nó có mùi thơm đến từ bột thực vật, mang lại cảm giác dễ chịu cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Khác so với túi nilon, túi tự huỷ sinh học phân huỷ nhờ vào sự tác động của các vi sinh vật có trong môi trường.

Với kích thước nhỏ gọn cùng khả năng chống nước của mình, túi tự huỷ sinh học sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng trong việc mang đựng các sản phẩm xách tay (gia vị đóng chai, sản phẩm mỹ  phẩm, rau và thịt). 

Ngoài ra, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, kiểu dáng cũng như màu sắc của sản phẩm được công ty chúng tôi thiết kế cũng như in ấn dựa theo sự yêu cầu đến từ quý khách hàng (in ấn theo logo, thương hiệu…)

Túi tự hủy sinh học Vinpack giúp bảo vệ hành tinh xanh

Túi tự hủy sinh học

Sản phẩm túi tự huỷ sinh học của chúng tôi đáp ứng được đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng cũng như giải quyết được các vấn đề hiện nay về ô nhiễm môi trường. Hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy chọn túi tự huỷ sinh học của Vinpack.

Bình luận bài viết

info@vinpack.vn
button