Menu
Liên hệ chúng tôi theo hotline
Túi nilon, Túi tự hủy 0901 80 86 87
Bao bì Màng Ghép 0898 80 86 87
Sản phẩm Túi Vải 0938 760 780
Túi Giấy - SP Giấy 0902 760 780

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK

Túi vải tote dạng dẹp- đa phong cách, hợp túi tiền

  • 28/05/2021
  • Vinpack

Túi vải tote dạng dẹp giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người

Từng nhịp chuyển động của con lắc, thời gian cứ thế trôi đi. Mọi thứ xung quanh ta cũng thế, Theo chúng vận động và phát triển không ngừng. Ở thế kỷ trước, khi mà từ “công nghệ” còn quá đổi mới mẻ với nhân loại. Thì quay lại thời điểm vài chục thập kỷ trước cho đến hiện nay, các ngành khoa học kỹ thuật hầu như đi đầu trong sự phát triển kinh tế của đại đa số các quốc gia trên thế giới. Và khi công nghệ đã đáp ứng đủ các nhu cầu cũ, hiển nhiên các nhu cầu mới sẽ xuất hiện và bắt đầu đặt những thử thách lớn hơn mà con người chỉ với công nghệ thôi thì không thể giải quyết được. Nhu cầu may mặc là một trong những thử thách đó, túi vải tote dạng dẹp đã ra đời.

Túi vải tote dạng dẹp- đa phong cách, hợp túi tiền

Túi vải tote dạng dẹp sành điệu

Với nhu về cầu may mặc ngày càng cao, đòi hỏi ngành thời trang phải liên tục “chuyển mình” để có thể bắt kịp với xu hướng của thời đại. Các mặt hàng thời trang cũng theo đó cũng đã có sự đổi, túi vải tote cũng trở nên đa dạng như dạng dẹp, dạng có hông. Có thể dễ dàng kể đến các mặt hàng được bày bán trên thị trường may mặc hiện nay như: quần áo, giày dép; hay các loại trang sức như dây chuyền, đồng hồ đeo tay. Nhưng có một mặt hàng mà có lẽ chúng ta hằng ngày đều sử dụng đến, nhưng khi nhắc đến thời trang ta lại vô tình quên đi nó. Đó chính là túi xách thời trang

Túi vải tote dạng dẹp- đa phong cách, hợp túi tiền

Túi vải tote dạng dẹp hợp thời trang

Túi vải tote dạng dẹp có mặt dựa trên nhu cầu của con người về việc mong muốn mang theo các vật dụng cá nhân bên mình, mà khi cần có thể nhanh chóng lấy ra để sử dụng. Có rất nhiều loại túi xách trên thị trường thời trang ngày nay đáp ứng theo từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Ta có thể kể đến như ba lô, túi lang thang, túi đeo chéo... Với nhịp sống năng động của giới trẻ hiện nay, nhu cầu cần đến một chiếc túi gọn, nhẹ, có thể dễ dàng mang và lấy vật dụng mà vẫn đảm bảo được tính thời trang. Và hiển nhiên các loại túi xách bên trên không thể đồng thời đáp ứng được hết các yêu cầu đó.

Túi vải tote dạng dẹp- đa phong cách, hợp túi tiền

Túi vải tote dạng dẹp năng động của giới trẻ

Nhận thấy được sự cấp bách đến từ nhu cầu của giới trẻ, túi vải tote dạng dẹp được ra đời. Ngày hôm nay, công ty Vinpack chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm. Đây là một trong những sản phẩm mũi nhọn của công ty chúng tôi, để khi nhắc đến túi vải tote dạng dẹp của Vinpack thì người ta có thể nghĩ ngay đến sản phẩm "chất lượng cao, giá cả tốt"

Đầu tiên hãy đến với chất vải - yếu tố đầu tiên mà mọi người có thể sẽ dành sự quan tâm nhiều nhất từ sản phẩm. Túi vải tote dạng dẹp của Vinpack chúng tôi được làm từ thành phần chính là vải cotton được bện thành từ các sợi bông đảm bảo được độ mềm mịn, thân thiện với môi trường và phù hợp với kinh tế của mọi người. Trong thành phần vải của sản phẩm còn có sự góp mặt của thành phần polyester làm cho túi có độ bền chặt nhất định. Vì được cấu thành từ các thành phần trên, sản phẩm túi vải tote dạng dẹp của chúng tôi có được sự gọn nhẹ và thuận tiện cho việc gấp gọn, bảo quản cũng như vệ sinh.

Túi vải tote dạng dẹp- đa phong cách, hợp túi tiền

Túi vải tote dạng dẹp gọn nhẹ, gấp gọn 

Với nhịp sống năng động ngày nay, nhờ vào kiểu dáng gọn nhẹ của bản thân, túi vải tote dạng dẹp đã và đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong nhu cầu về may mặc. Túi thiết kế nguyên bản đơn giản, phù hợp để người dùng có thể mang theo bên mình cũng như lấy ra để sử dụng các vật dụng như sách, mỹ phẩm và các đồ dùng cá nhân khác. Ngoài ra để phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, công ty Vinpack chúng tôi còn có thêm các kiểu dáng túi vải tote khác như dạng dẹp, dạng hộp và chặt đáy.

Để luôn có thể thích nghi và bắt kịp với xu hướng thời trang hiện đại, công ty Vinpack chúng tôi luôn đẩy mạnh song song việc phát triển sản phẩm  và quan trọng hơn là việc lắng nghe ý kiến đến từ quý khách hàng. Ngoài đa dạng các mẫu về kiểu dáng, màu sắc cũng như  kích thước thì theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn phục vụ thêm việc thiết kế và in ấn logo, thương hiệu… lên sản phẩm túi vải tote dạng dẹp.

Túi vải tote dạng dẹp- đa phong cách, hợp túi tiền

Chất liệu siêu bền của túi vải tote dạng dẹp

Túi vải tote dạng dẹp của Vinpack tự tin khẳng định là một trong những sản phẩm đáp ứng đầy đủ, vẹn toàn các yêu cầu về xu hướng thời trang hiện đại, giá cả tốt và cả thân thiện với môi trường.Túi đã có mặt trên thị trường với mong muốn đến từ công ty Vinpack chúng tôi rằng muốn đem lại sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất nhất đến từ quý khách hàng.

Bình luận bài viết

info@vinpack.vn
button