Menu
Liên hệ chúng tôi theo hotline
Túi nilon, Túi tự hủy 0901 80 86 87
Bao bì Màng Ghép 0898 80 86 87
Sản phẩm Túi Vải 0938 760 780
Túi Giấy - SP Giấy 0902 760 780

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK

Lĩnh vực sản xuất

  • 26/01/2021
  • Vinpack

Bao bì nhựa - sinh học là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Vinpack Group, nổi bật với các sản phẩm như túi siêu thị, cuộn đựng thực phẩm, túi shopping, túi niêm phong, túi đựng rác, túi zipper, túi ươm cây,... Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, thời trang, công nghiệp, y tế, nông nghiệp,... Hiện nay, Vinpack Group đã phát triển đại lý trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Nắm bắt được xu hướng tiêu thụ bao bì trên thị trường hiện nay, Vinpack Group đã đầu tư phát triển và cung cấp các sản phẩm đa dạng như bao bì nhựa - sinh học, túi vải, bao bì đóng gói và bao bì giấy. Trong đó, các sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường đang được ưu tiên hơn để giảm thiểu tác động đến môi trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bao bì của công ty để có cái nhìn rõ hơn về Vinpack. 

Lĩnh vực sản xuất BAO BÌ NHỰA - SINH HỌC Lĩnh vực sản xuất

Vinpack Group là một trong những tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa - sinh học tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Trung Quốc đáp ứng năng lực sản xuất hơn 300 tấn hàng/tháng cho mọi khách hàng.

Quy trình sản xuất túi nilon chuyên nghiệp tại xưởng Vinpack
 

Bao bì nhựa - sinh học là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Vinpack Group, nổi bật với các sản phẩm như túi siêu thị, cuộn đựng thực phẩm, túi shopping, túi niêm phong, túi đựng rác, túi zipper, túi ươm cây,...
 

Lĩnh vực sản xuất

Các loại bao bì nhựa - sinh học nổi bật tại Vinpack
 

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, thời trang, công nghiệp, y tế, nông nghiệp,... Hiện nay, Vinpack Group đã phát triển đại lý trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Một số khách hàng tiềm năng của tập đoàn như: FPT, Pharmacity, Lotte, Co.opmart, Bách hóa xanh, Highland Coffee, Circle K, AEON, Co.op Smile...

Lĩnh vực sản xuất

Trong vòng 5 năm tới, Vinpack đặt mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất bao bì tại Việt Nam, đem lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng.  

Link tham khảo >> Ngành túi nylon <<
 

Lĩnh vực sản xuất  TÚI VẢI Lĩnh vực sản xuất 

Đến năm 2017, Vinpack mở rộng và phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực túi vải. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Vinpack không ngừng đầu tư và cải tiến chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô xưởng sản xuất với dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan có thể cung cấp hơn 1 triệu túi vải các loại mỗi tháng cho thị trường.

Dây chuyền sản xuất túi vải tại Vinpack
 

Đến nay, túi vải của Vinpack là một trong những đối tác hàng đầu của các thương hiệu trong cả nước với các sản phẩm chủ lực như túi vải không dệt, túi vải bố (canvas), túi vải dù, túi vải đay,... Túi vải Vinpack đang dần vươn ra thị trường ngoài nước nhờ xuất khẩu sản phẩm sang các nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Úc,...

Lĩnh vực sản xuất

Các sản phẩm chủ lực của túi vải Vinpack

 

Một số đối tác quen thuộc của túi vải Vinpack như Grab, Yamaha, FPT, AEON, Tiktok, Thế Giới Di Động, SKECHER, VUS Hội Anh Văn Việt Mỹ, Gojek, Biti's, Co-op Smile,...

Lĩnh vực sản xuất

Mục tiêu trong vòng 5 năm tới của công ty là nằm trong top 10 những doanh nghiệp sản xuất túi vải hàng đầu tại Việt Nam.

Link tham khảo >> Ngành túi vải << 
 

Lĩnh vực sản xuất  BAO BÌ ĐÓNG GÓI Lĩnh vực sản xuất 

Năm 2019, Vinpack mở rộng hoạt động trong lĩnh vực bao bì đóng gói; từ đó, công ty đã trở thành đơn vị chuyên cung cấp các loại bao bì phức hợp cho doanh nghiệp trên toàn quốc. Việc sử dụng các công nghệ tiên tiến kết hợp với dàn máy móc hiện đại có công suất lớn và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà xưởng Vinpack có thể đáp ứng sản xuất hơn 300 tấn sản phẩm mỗi tháng cho thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Dây chuyền sản xuất bao bì đóng gói hiện đại tại xưởng Vinpack
 

Các loại bao bì đóng gói của Vinpack được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu phức hợp cao cấp giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, nổi bật với các dòng bao bì trong ngành thực phẩm, dược phẩm, nông nghiệp và công nghiệp. Hiện nay, Vinpack đã thành công xây dựng một thị trường vững chắc tại Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và xuất khẩu sang các nước lớn như Mỹ, Úc, Pháp, Nga.
 

Lĩnh vực sản xuất

Các sản phẩm bao bì đóng gói nổi bật tại Vinpack
 

Vinpack đã có cơ hội hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh như Sicaffe, IQ Baby, Gạo ST 25, Trung Nguyên, bánh Karo Richy, bánh Trung thu Như Lan, Biomeq mask, Lạp xưởng Vissan... 

Lĩnh vực sản xuất

Sứ mệnh hiện tại của Vinpack là mang đến cho khách hàng một loại bao bì chất lượng, góp phần làm cho sản phẩm trở nên thu hút hơn trong mắt người tiêu dùng. Mục tiêu của công ty trong vòng 5 năm tới là nằm trong top 10 các doanh nghiệp sản xuất bao bì đóng gói hàng đầu tại Việt Nam.

Link tham khảo >> Ngành bao bì đóng gói <<
 

Lĩnh vực sản xuất  BAO BÌ GIẤY Lĩnh vực sản xuất

Thế Giới Túi Giấy được thành lập vào năm 2019 và trở thành thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Vinpack. Với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Trung Quốc, nhà máy của Thế Giới Túi Giấy có thể đáp ứng sản xuất và cung cấp hơn 250 tấn sản phẩm giấy các loại mỗi tháng. 

Quy trình sản xuất bao bì giấy đạt chuẩn chất lượng tại Vinpack
 

Thế Giới Túi Giấy tận dụng các nguồn nguyên liệu giấy tái chế để sản xuất sản phẩm nhằm giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường. Các sản phẩm của Thế Giới Túi Giấy sử dụng trong nhiều lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, thời trang,... Một số sản phẩm chủ lực của thương hiệu như túi giấy shopping, túi giấy đựng quà, đựng dược phẩm,...
 

Lĩnh vực sản xuất

Các loại sản phẩm bao bì giấy chủ lực
 

Đến nay, thương hiệu đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng; sản phẩm được phân phối cho các đại lý trên toàn quốc đồng thời xuất khẩu sang các nước lớn như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,... Thế Giới Túi Giấy đã có cơ hội hợp tác với các thương hiệu trong một số lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, nổi bật phải kể đến là CGV, KFC, GoFood, Long Châu (FPT), Viettel, OCB, Yến Sào Khánh Hòa, Jollibee, Lạp Xưởng G Kitchen,...

Lĩnh vực sản xuất

Thế Giới Túi Giấy đặt mục tiêu góp phần làm cho môi trường sống thêm sạch đẹp thông qua việc sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường và định hướng mục tiêu nằm trong top 10 nhà sản xuất túi giấy hàng đầu tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Link tham khảo >> Ngành túi giấy <<

Các bài viết khác
info@vinpack.vn
button