Menu
Liên hệ chúng tôi theo hotline
Túi nilon, Túi tự hủy 0901 80 86 87
Bao bì Màng Ghép 0898 80 86 87
Sản phẩm Túi Vải 0909 760 780
Túi Giấy - SP Giấy 0902 760 780

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK

Năng lực doanh nghiệp

  • 26/01/2021
  • Vinpack

Trải qua hơn 10 năm thành lập, Vinpack Group đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, sở hữu xưởng sản xuất Long An rộng lớn hơn 5.000m2, kho thành phẩm sức chứa lớn cùng dàn máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất

Trải qua hơn 10 năm thành lập, Vinpack Group đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động. Đến nay, Vinpack đã sở hữu nhà máy sản xuất đầu tiên tại tỉnh Long An có tổng diện tích hơn 5.000m2 với không gian thoáng mát, an ninh đảm bảo.

Năng lực doanh nghiệp

Xưởng sản xuất Vinpack
 

Kho thành phẩm tích hợp các hệ thống hiện đại có sức chứa lên đến 100 tấn, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo quản nguồn nguyên vật liệu dùng để sản xuất một cách tốt nhất.

Năng lực doanh nghiệp

Kho thành phẩm Vinpack
 

Vinpack sở hữu quy trình sản xuất tiên tiến với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại với hơn 20 đầu máy được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Trung Quốc đáp ứng năng lực sản xuất hơn 300 tấn hàng/tháng cùng với đội ngũ nhân viên tận tụy, giàu chuyên môn trong từng khâu kỹ thuật đảm bảo mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường.
 

CƠ SỞ VẬT CHẤT XƯỞNG SẢN XUẤT
 

1. Máy trộn nguyên liệu

Máy trộn nguyên liệu tự động với năng suất hoạt động lớn có thể trộn gần 500kg nguyên vật liệu, đảm bảo nguyên vật liệu được trộn đều và chính xác trong thùng trộn trước khi đưa vào sản xuất, giúp đảm bảo độ ổn định màu sắc và kết cấu chất lượng sản phẩm.

 

 

 

 

Năng lực doanh nghiệp

 

Năng lực doanh nghiệp

 


2. Máy thổi túi

Máy thổi tạo màng hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với công suất lớn, khả năng thổi tự động các loại màng nhựa khác nhau, có thể đáp ứng năng lực sản xuất hơn 300 tấn hàng bao bì mỗi tháng theo nhu cầu của từng khách hàng.

 

 

 

 

3. Máy in ống đồng

Máy in ống đồng công suất cao, hệ thống chồng màu tự động với khả năng in được từ 1 - 9 màu với độ chính xác đến từng chi tiết được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan đảm bảo in ấn các mẫu bao bì đúng theo mong muốn khách hàng.   

 

 

 

Năng lực doanh nghiệp

 


Năng lực doanh nghiệp

 


4. Máy cắt túi 

Vinpack đầu tư dàn máy cắt công suất cao với tốc độ cắt tối đa 270 nhịp/phút đáp ứng nhu cầu sản xuất nhiều loại sản phẩm bao bì túi nhựa yêu cầu độ tỉ mỉ cao như túi hột xoài, túi 2 quai, túi T-shirt, túi rác cuộn, cuộn túi đựng thực phẩm,...

 

 

 

QUY MÔ PHÒNG BAN


Vinpack sở hữu đội ngũ gần 200 công nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Công ty thực hiện chính sách đào tạo ngắn hạn, tạo ra những buổi training hàng tuần để nâng cao khả năng nghiệp vụ cho nhân viên, góp phần tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. 

Chúng tôi không chỉ mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt mà còn cả dịch vụ chăm sóc chu đáo thông qua những con người có trách nhiệm, tận tâm. Vinpack luôn xem uy tín và mối quan hệ kinh doanh lâu dài với Quý khách hàng là giá trị hàng đầu của chúng tôi trong việc đào tạo nhân lực công ty trong các hoạt động kinh doanh. 

Năng lực doanh nghiệp

Văn phòng làm việc tại Vinpack
 

Năng lực doanh nghiệp

Năng lực doanh nghiệp

Các bài viết khác
info@vinpack.vn
button