Menu
Liên hệ chúng tôi theo hotline
Túi nilon, Túi tự hủy 0901 80 86 87
Bao bì Màng Ghép 0898 80 86 87
Sản phẩm Túi Vải 0938 760 780
Túi Giấy - SP Giấy 0902 760 780

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPACK

Chính sách - đãi ngộ

Vinpack Group không có người làm chủ và người làm thuê mà Vinpack là nơi tập hợp những người có Tâm, có Tầm với hơn 200 “thủy thủ” đoàn cùng ra khơi đánh bắt cá và cùng nhau chia sẻ thành quả đạt được.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Túi nilon, bao bì sinh học, túi vải, túi giấy hàng đầu tại Việt Nam. Vinpack luôn coi chính sách đãi ngộ nhân sự là một trong những quyết sách hàng đầu giúp cho công ty phát triển, nhân viên có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và là một nơi làm việc đáng mơ ước trong mắt các ứng viên.

Dưới đây là 6 điểm nổi bật nhất trong chính sách đãi ngộ nhân sự tại Vinpack Group.

1. Chính sách đãi ngộ - thưởng cuối năm cực kỳ hấp dẫn!

Mỗi dịp tổng kết cuối năm, Vinpack luôn trích ra một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh để tưởng thưởng xướng đáng với công sức của toàn thể cán bộ công nhân viên đã luôn nỗ lực cống hiến cho công ty.

Ngoài ra, đối với các cán bộ chủ chốt hoàn thành tốt công việc sẽ được công ty thưởng cổ phiếu ưu đãi, giúp cho nhân viên có cuộc sống tốt và gắn bó lâu dài với Công ty.

Vinpack Group với sứ mệnh tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất, một cuộc sống đầy đủ nhất về vật chất và tinh thần cho nhân viên.

Mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, đóng góp nhiều phúc lợi cho xã hội và góp phần làm cho Việt Nam ngày càng phồn vinh và thịnh vượng. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để gửi gắm tuổi thanh xuân và sự nghiệp của mình tại đây.

2. Cơ hội lên thăng chức sau tối thiểu 6 tháng

Vinpack luôn tạo một môi trường công bằng mà ở đó tất cả mọi người có thể thi thố tài năng với nhau và tất cả công sức, nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng.

Mọi người đều có cơ hội được học hỏi, phát triển bản thân và cơ hội thăng tiến lên làm quản lý. Chỉ cần bạn nỗ lực quyết tâm, cam kết theo các giá trị cốt lõi của công ty và hăng say phục vụ Khách Hàng của mình, bạn hoàn toàn có được cơ hội. Cơ hội thăng tiến là do chính bạn quyết định chứ không phải do cấp trên quyết định.

3. Cơ hội được học hỏi và nâng cao năng lực bản thân

Vinpack luôn coi nguồn nhân lực là tài sản vô giá của công ty, nên công ty thường định kỳ tổ chức các buổi đào tạo nội bộ miễn phí dành cho nhân viên do các cán bộ quản lý nhiều kinh nghiệm trực tiếp đào tạo và chia sẻ. Điều này không chỉ giúp nhân viên có thêm thật nhiều kiến thức, kỹ năng, tinh thần và giá trị cuộc sống mà còn cơ hội để nhân viên tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngoài ra công ty cũng thường xuyên cho nhân viên đi học các khóa đào tạo bên ngoài do các trung tâm đào tạo, diễn giả, doanh nhân nổi tiếng trực tiếp chia sẻ nhằm lan tỏa tình thần ham học hỏi và phát triển của bản thân.

4. Các chế độ phúc lợi của nhân viên luôn được đảm bảo

Nhân viên Vinpack luôn được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi của Người lao động theo luật quy định. Các chế độ phúc lợi bao gồm: Ký hợp đồng lao động, tham gia BHYT, BHXH, nghỉ ốm đau, tham gia công đoàn, phép năm.

Đặc biệt nhân viên có chế độ Thai sản rất được chú ý và chăm sóc đặc biệt về thời gian nghỉ - chế độ nghỉ và công việc bảo lưu.

Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động như teambuiding, du lịch, từ thiện và các hoạt động ngoại khóa khác.

5. Môi trường làm việc năng động

Vinpack với hơn 200 nhân sự, tỷ lệ các bạn trẻ từ 18 - 30 tuổi chiếm 80%, nên có một môi trường làm việc năng động, hòa đồng và máu lửa.

Trang thiết bị máy móc hiện đại và đầy đủ tiện nghi với không gian mở, mát mẻ, không có vách ngăn, giúp cho nhân viên thoải mái làm việc và sáng tạo. Văn phòng có những đồ ăn vặt để bổ sung năng lượng và tiếp thêm tinh thần cho nhân viên.

6. Văn hóa công ty khác biệt

Vinpack luôn coi văn hóa Phục Vụ Khách Hàng bằng cả trái tim và các giá trị cốt lõi của công ty là sứ mệnh của mình.

Các giá trị cốt lõi của công ty:

1. Tận tâm với khách hàng.

2. Tất cả mọi người đều quan trọng.

3. Tinh thần yêu thương và hỗ trợ đồng đội

4. Trung trực về tiền bạc và các mối quan hệ.

5. Máu lửa trong công việc.

6. Tinh thần dám chịu trách nhiệm và sẵn sàng sửa lỗi khi mắc sai lầm.

Văn hóa công ty không chỉ là kim chỉ nam để nhân viên hướng đến, mà còn góp phần làm hoàn thiện và phát triển Nhân cách, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên một cách tích cực.

Do vậy, đây cũng chính là một trong những “Phúc Lợi” cho bạn khi gia nhập công ty.

Bình luận bài viết

info@vinpack.vn
button